Dịch vụ quản lý văn phòng cho thuê

02/02/2021

Công ty cung cấp dịch vụ quản lý văn phòng cho thuê là cung cấp các dịch vụ phục vụ tòa nhà văn phòng hoạt động ổn định, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách thuê và cư dân làm việc trong khu vực. Dịch vụ quản lý văn phòng cho thuê phải cung cấp và đảm bảo môi trường để khách thuê phát huy hiệu quả cao nhất, nhu vậy thì đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo hệ thống thiết bị trong tòa nhà hoạt động liên tục phục vụ khách thuê và cư dân sinh sống và làm việc trong tòa nhà.

Quản lý giám sát công tác bảo vệ chặt chẽ đội ngũ nhân sự bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự bên trong tòa nhà, luôn phối hợp với đơn vị cung cấp trao đổi thông tin và cập nhật phương án bảo vệ.

Giám sát công tác vệ sinh môi trường, quản lý đội ngũ công nhân vệ sinh làm việc đảm bảo môi trường khu vực sạch sẽ.

Đón tiếp, giao tiếp và hướng dẫn khách đến liên hệ công tác với khách thuê văn minh lịch sự, liên hệ với nơi khách cần đến để đưa khách đến đúng vị trí không làm phiền đơn vị khác bên trongng tòa nhà.

Xây dựng và quản lý hệ thống khách hàng và cư dân bên trong tòa nhà văn phòng. 

Các hoạt động hỗ trợ kể trên trong quá trình triển khai công tác quản lý tòa nhà văn phòng sẽ mang lại những giá trị to lớn, nâng cao giá trị bất động sản, là nâng tầm thương hiệu cho chủ đầu tư. Đây cũng là yếu tố quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng cũng như khiến khách hàng thêm tin tưởng.