Công ty Dịch vụ quản lý nhà chung cư Thăng Long tại Đà Nẵng sinh hoạt định kỳ và CSKH

23/11/2020

Công ty dịch vụ quản lý tòa nhà Thăng Long cung cấp các loại hình dịch vụ quản lý tòa nhà, quản lý căn hộ, quản lý trung tâm thương mại, quản lý vận hành tòa nhà cho thuê và các dichjv ụ phục vụ khách thuê.

Dịch vụ quản lý tòa nhà: Xây dựng chiến lược dịch vụ khách hàng thuận lợi, chăng sóc chu đáo khách hàng nhằm nắm bắt nhu cầu và cải tiến chất lượng dịch vụ đơn vị quản lý tòa nhà và sinh hoạt nội bộ cũng như đào tạo lại nhân viên là chiến lược phát triển bền vũng của công ty và gắn kết bần chặt với khách hàng nói chung và đại diện chủ đầu tư hay Ban quản trị tòa nhà nói riêng.

Công ty Dịch vụ quản lý nhà chung cư Thăng Long B.M.C luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu của nhà đầu tư và các bên có quyền lợi để có giải pháp tư vấn phù hợp, hài hòa.

Lắng nghe ý kiến của cư dân trong tòa nhà để cải thiện chất lượng quản lý vận hành, đảm bảo tòa nhà cho cư dân là không gian sóng lành mạnh, an toàn.

Công ty quản lý tòa nhà Thăng Long và Nhà hàng Biển Rạng là đơn vị thành viên cùng chủ sử hữu, hợp tác làm điểm sinh hoạt và chăm sóc khách hàng.

Nhà hàng hải sản Biển Rạng có không gian rất rộng 700m2, gần biển nên thoáng mát và điểm thưởng thức hải sản nổi tiếng với du khách.

Địa chỉ 51 Nguyễn Sáng, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng (Hồ Nghinh nối dài)

Website: Nhà hàng hải sản Biển Rạng

Facebook nhà hàng hải sản biển Rạng

Bản đồ : Nhà hàng hải sản Biển Rạng

Điện thoại 0373222211

Đội ngũ cán bộ quản lý

Đội ngũ giám sát dịch vụ

Các bộ phận dịch vụ

Một bữa tiệc gặp gỡ đại diện các BQT cùng BQL và đội ngũ giám sát cùng