Công ty quản lý chung cư tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

25/11/2020

Công ty Dịch vụ quản tòa nhà Thăng Long BMC cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà, khu căn hộ, chung cư. Bên cạnh đó, công ty Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư Thăng Long còn cng cấp các dịch vụ thiết yếu cho cư dân và khách thuê như dịch vụ về an ninh an toàn, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa thiết bị, dịch vụ cảnh quang môi trường.

Quản lý tòa nhà chung cư là mang đến sự trãi nghiệm về không gian sống an toàn, môi trường sống trong lành và nâng cao giá trị căn hộ cho cư dân. Bên cạnh đó thì dịch vụ quản lý nhà chung cư còn phải mang những tiện ích thiết yếu đến từng căn hộ để phục vụ cư dân.

Không gian sống an toàn cho cư dân, nơi đó cư dân được bảo vệ cá nhân và tài sản an toàn, không bị đe dọa bởi sự phạm pháp.

Một không gian trong lành vệ sinh sạch sẽ, cảnh quan mát mẻ được chăm sóc của dịch vụ vệ sinh môi trường và cảnh quan.

Mang những dịch vụ thiết yếu đến từng căn hộ phục vụ cư dân ví như nhu cầu thiết yếu không thể trì hoãn đến ngày mai.

Cư dân được tận hưởng tiện nghi của cuộc sống, được thưởng thức món ăn ngon tại nhà hàng, được đi du lịch bằng dịch vụ của công ty.

Giá trị căn hộ của cư dân được nâng cao qua sàn đấu giá tài sản, đơn vị thành viên cùng chủ sở hữu của công ty.

Dịch vụ quản lý tòa nhà thực hiện các nghiệp vụ sau:

1. Dịch vụ kỹ thuật vận hành và bảo trì thiết bị hệ thống đảm bảo hệ thống vận hành tốt, bảo trì tránh hỏng hóc ảnh hưởng đến đời sống cư dân, quản lý thiết bị không lãnh phí. Sử dụng và vận hành thiết bị đúng công năng, đúng công suất nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Áp dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS nâng cao hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

2. Nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà, đảm bảo an ninh an toàn về sức khỏe, tính mạng và tài sản của cư dân và tài sản chung cư.

3. Nghiệp vụ lễ tân tòa nhà đón tiếp khách đến, tiễn khách đi. Nghiệp vụ lễ tân ghi chép thông tin tổng hợp về giao dịch của khách đến, nhận và chuyển bưu phẩm đến và đi cho cư dân đúng địa điểm và đến đúng nơi.

4. Dịch vụ vệ sinh: Công tác vệ sinh tòa nhà đảm bảo sạch sẽ. Hóa chất và liều dùng cho vệ sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe cư dân cũng như gây mùi khó chịu.

Công ty dịch vụ quản lý nhà Thăng Long B.M.C, nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ, bảo vệ Khách sạn, bảo vệ Resort, ... sẽ quản lý tối ưu chung cư, đảm bảo mang lại cho cư dân không gian sống an ninh an toàn, môi trường sống lành mạnh. Ngoài ra Công ty quản lý nhà chung cư Thăng Long còn cung cấp những tiện ích thiết yếu cho từng hộ gia đình, giải tỏa những áp lực cuộc sống chia sẻ những bận bịu gia đình cùng cư dân.

Dịch vụ vận hành kỹ thuật

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ lễ tân

Dịch vụ vệ sinh, cảnh quan

Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0903538778 để tư vấn giải pháp quản lý chung cư.