Cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà Đông Đô - Công ty quản lý nhà Thăng Long

24/11/2020

Công ty quản lý nhà chung cư Thăng Long, Thăng Long B.M.C, là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, công ty hoạt động trên nền tảng là Dịch vụ quản lý nhà, dịch vụ bảo vệ và an ninh cá nhân, dịch vụ lễ tân, dịch vụ bảo trì và vận hành kỹ thuật, dịch vụ vệ sinh môi trường và cảnh quan..

Công tác quản lý tòa nhà đảm bảo an toàn cho con người về ANTT, PCCC và an toàn tài sản cũng như sức khỏe cư dân và khách thuê và nhân viên bên trong tòa nhà.

Nhân viên lễ tân tòa nhà sẽ đón tiếp cư dân, khách hàng, nhân viên khách hàng bên trong tòa nhà. Lễ tân dịch vụ sẽ đón tiếp, hướng dẫn khách đến liên hệ nhanh chóng.

Đội ngũ kỹ thuật bảo trì và vận hành thiết bị hoạt động ổn định. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật còn hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng bảo trì, sữa chữa thiết bị dân dụng của cho cư dân trong tòa nhà như sữa chữa máy lạnh, máy giặt, thiết bị điện, cấp thoát nước ... Mang đến những tiện ích cho cư dân nhanh chóng.

Luôn đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quang sạch sẽ thông thoáng.

Công ty dịch vụ quản lý nhà chung cư Thăng Long hướng đến cung cấp dịch vụ quản lý nhà là mang đến sự trãi nghiệm về sự an toàn và môi trường sống lành mạnh.

Công ty Dịch vụ quản lý tòa nhà Thăng Long BMC cung cấp dịch vụ chi tiết, độc lập sau:

1. Dịch vụ kỹ thuật vận hành và bảo trì thiết bị hệ thống đảm bảo hệ thống vận hành tốt, bảo trì tránh hỏng hóc ảnh hưởng đến đời sống cư dân, quản lý thiết bị không lãnh phí. Sử dụng và vận hành thiết bị đúng công năng, đúng công suất nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Áp dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS nâng cao hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ thiết bị 

2. Nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà, đảm bảo an ninh an toàn về sức khỏe, tính mạng và tài sản của cư dân và tài sản chung cư.

3. Nghiệp vụ lễ tân tòa nhà đón tiếp khách đến, tiễn khách đi. Nghiệp vụ lễ tân ghi chép thông tin tổng hợp về giao dịch của khách đến, nhận và chuyển bưu phẩm đến và đi cho cư dân đúng địa điểm và đến đúng nơi.

4. Công tác vệ sinh tòa nhà đảm bảo sạch sẽ. Hóa chất và liều dùng cho vệ sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe cư dân cũng như gây mùi khó chịu.

Công ty dịch vụ quản lý nhà Thăng Long B.M.C, nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ, bảo vệ Khách sạn, bảo vệ Resort, ... sẽ quản lý tối ưu chung cư, đảm bảo mang lại cho cư dân không gian sống an ninh an toàn, môi trường sống lành mạnh. Ngoài ra Công ty quản lý nhà chung cư Thăng Long BMC còn cung cấp những tiện ích thiết yếu cho từng hộ gia đình, giải tỏa những áp lực cuộc sống chia sẻ những bận bịu gia đình cùng cư dân.

Quý khách hàng, Ban quản trị các chung cư có nhu cầu dịch vụ quản lý tòa nhà, quản lý nhà chung cư vui lòng gọi số 0903538778 để trao đổi dịch vụ.