Dịch vụ quản lý & vận hành nhà

Quản lý vận hành tòa nhà chung cư là mang đến một không gian sống lành mạnh và an toàn cho cư dân, đảm bảo cho cư dân được trãi nghiệm dịch vụ quản lý chất lượng cùng với việc khai thác hiệu quả tài sản nâng cao giá trị...

Dịch vụ quản lý tòa nhà, nhà chung cư, quản lý tài sản ... là cung cấp một môi trường sống lành mạnh và an toàn cho cư dân. Ngoài ra công ty cung cấp dịch vụ quản lý nhà chung cư còn là đơn vị quản lý bất động sản khai thác hiệu quả và nâng cao giá trị bất động sản.
Mục tiêu là Hệ thống thiết bị được sử dụng ổn định đúng chức năng, đúng công suất kéo dài tuổi thọ thiết bị để phục vụ cư dân. Dịch vụ kỹ thuật vận hành của Thăng Long B.M.C có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ đáp ứng được mục tiêu đó.
Công tác quản lý tòa nhà phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân, an toàn tài sản ... do đó dịch vụ bảo vệ tòa nhà phải là do đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, đủ điều kiện kinh doanh bảo vệ do Công an cấp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và chứng nhận, nhân viên bảo vệ được tập huấn PCCC.
Công ty quản lý tòa nhà cung cấp Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về các công việc hành chính văn phòng, đồng thời cũng tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác.