Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê

22/02/2021

Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà và các dịch vụ phục vụ nhu cầu khách thuê văn phòng và cư dân:

- Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cá nhân cũng như đảm bảo an toàn tài sản cho cán bộ công nhân cử đơn vị khách hàng thuê văn phòng làm việc nói riêng và cư dân bên trong tòa nhà nói chung. Công ty quản lý nhà òn phải đảm bảo an toàn PCCC, cứu nạn cứu hộ bên trong tòa nhà và từng văn phòng khách thuê.

- Cung cấp dịch vụ làm sạch đảm bảo sạch và an toàn sức khỏe cư dân hoặc giám sát chất lượng nhà cung cấp dịch vụ làm sạch theo tiêu chuẩn sạch và an toàn sức khỏe cho cư dân.

- Lễ tân đón tiếp khách đến thăm hoặc khách hàng đến làm việc giao dịch vưới đơn vị doanh nghiệp thuê văn phòng bên trong.

- Vận hành hệ thống điện, nước, hệ thống không khí, thang máy, cấp nước, thoát nước bên trong tòa nhà.

- Bảo trì thiết bị, sữa chữa hỏng hóc thiết bị, cung cấp tiện ích về điện lạnh, điện sinh hoạt, ánh sáng.

- Cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho khách thuê như đặt vé máy bay, suất ăn, tổ chức sự kiện, tổ chức dịch vụ du lịch, ... phục vụ cư dân.

Ngoài ra, công ty Thăng Long cung cấp thông tin văn phòng Đà Nẵng cho thuê và dịch vụ cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng, hỗ trợ chủ đầu tư giới thiệu văn phòng cho khách thuê cũng như giới thiệu căn hộ cho thuê nâng cao tiện ích cho khách hàng và chủ đầu tư.