Dịch vụ quản lý tòa nhà
Thăng Long

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi là Công ty MTV Dịch vụ quản lý Nhà chung cư Thăng Long - Thăng Long B.M.C, là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về Quản lý Nhà và khai thác tài sản. Dịch vụ Quản lý tòa nhà và khai thác tài sản Thăng Long B.M.C:

Mang đến sự trãi nghiệm về không gian sống an toàn, môi trường sống lành mạnh cho cư dân, nâng cao giá trị căn hộ khi kết nối cung cầu cho nhà đầu tư. Mang những tiện lợi thiết thực đến từng căn hộ.

Phát triển bền vững vì lợi ích của cư dân trong cuộc sống nhiều áp lực, đảm bảo môi trường an bình yên bình cho mỗi cư dân giải tỏa áp lực và hưởng thụ cuộc sống.

Duy trì chuẩn mục, tiêu chuẩn dịch vụ hài hòa lợi ích các bên hưởng thụ dịch vụ, lợi ích cư dân, nhà đầu tư và khách hàng.

Mang những tiện ích thiết thực cho cuộc sống hàng ngày đến từng căn hộ, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống, chia sẻ những bận bịu cùng cư dân, khắc phục những hỏng hóc thiết yếu không thể trì hoãn giúp cư dân. 

Mong muốn cư dân có thời gian hưởng thụ cuộc sống, tái tạo năng lượng làm việc.

Nâng cao giá trị tài sản cho cư dân.

 

 

Hồ sơ doanh nghiệp

CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢN LÝ NHÀ CHUNG CƯ THĂNG LONG - THĂNG LONG B.M.C

Địa chỉ: 30 Đào Tấn, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại 02363700833 - 0903538778

E.mail: quanlynhaTL@gmail.com.

Giấy phép hoạt động dịch vụ quản lý nhà chung cư của Cục Quản lý nhà - Bộ xây dựng tại đây

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi

Công ty quản lý nhà chung cư Thăng Long là đơn vị thành viên cùng chủ sở hữu hoạt động trên nền tảng là Dịch vụ quản lý nhà, Dịch vụ bảo vệ và an ninh cá nhân, Dịch vụ lễ tân, Dịch vụ bảo trì và vận hành kỹ thuật, Dịch vụ vệ sinh môi trường và cảnh quang, Nhà hàng, Du lịch và tổ chức sự kiện, Sàn đấu giá tài sản và thẩm định giá.

1. Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thành Long Đà Nẵng, là đơn vị hoạt động trên 16 năm cung cấp vệ sỹ cho thị trường, đã được khách hàng lựa chọn, thông tin đơn vị thành viên về Dịch vụ bảo vệ 

2. Công ty Du lịch và dịch vụ Nhà hàng hải sản Biển Rạng, một địa điểm thưởng thức hải sản nổi tiếng cho du khách, Nhà hàng hải sản Biển Rạng

3. Công ty Thẩm định giá và Đấu giá tài sản VICENCO

4. Công ty quản lý nhà Thăng Long cung cấp dịch vụ quản lý nhà, kỹ thuật xây dựng, vệ sinh và cảnh quang.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty quản lý nhà Thăng Long là sử dụng những tiện ích thiết thực hữu ích phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cư dân được ví như Máy lạnh hỏng không thể trì hoãn qua ngày, sửa ngay để được nghỉ ngơi phục hồi năng lượng cho ngày mai.

Công ty Thăng Long PMC cung cấp tiện ích cho cư dân

STT

DỊCH VỤ

1

 

Bảo dưỡng và sửa chữa bên trong căn hộ

2

Môi giới cho thuê

3

Dịch vụ tư vấn pháp lý

4

Lễ tân, Hành chính và kế toán 

5

Lắp đặt nội thất

6

Dịch vụ nhà hàng

7

Đưa đón tại sân bay và đặt taxi

8

Đặt vé máy bay du lịch

9

Dịch vụ mua sắm

10

Tư vấn bảo hiểm

11

Dịch vụ giặt là

13

Phát triển đại lý viễn thông

14

Dịch vụ chuyển nhà

15

Làm sạch bên trong căn hộ

16

Tư vấn thiết kế căn hộ

17

Diệt côn trùng bên trong căn hộ

18

Trông trẻ

19

Chăm sóc vật nuôi

 

 

Công ty Thăng Long đảm bảo an ninh an tòa mức cao cho cư dân và tài sản của cư dân, Thăng Long còn mang những tiện ích thiết yếu đến từng căn hộ, và quan trọng là nâng cao giá trị căn hộ bằng dịch vụ thẩm định và đấu giá tài sản.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Bảo đảm không gian sống an toàn cho cư dân, quản lý chặt chẽ công tác an ninh tòa nhà chung cư, xây dựng phương án bảo vệ chi tiết; giả định tình huống mất an ninh và và giải pháp xử lý.

- Cân bằng lợi ích cho cư dân với chủ đầu tư, lắng nghe và thấu hiểu để đưa ra tư vấn cho cư dân.

- Giám sát công tác vệ sinh sạch sẽ hàng ngày: 

- Công tác lễ tân chu đáo đón tiếp khách đến giao dịch, hướng dẫn khách.

- Đa dạng dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân về dịch vụ kỹ thuật như sữa chữa thiết bị dân dụng, thi công nội ngoại thất đến dịch vụ nhà hàng, du lịch, vé máy bay.

- Kết nối với dịch vụ môi giới và đấu giá tài sản, nâng cao giá trị tài sản. 

- Duy trì chất lượng dịch vụ ổn định, chú trọng công tác tuyển dụng nhân sự đủ năng lực làm việc, chú trọng công tác đào tạo nhân viên dịch vụ.