Công ty dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê kết nối cung cầu bất động sản cho thuê

02/02/2021

Quá trình đô thị hóa nhanh làm xuất hiện nhiều cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng cho thuê phục vụ nhu cầu của người dân và doanh nghiệp. Đặc biệt tại khu vực trung tâm các đô thị lớn, mật độ dân cư đông đúc dẫn đến nhu cầu về chỗ ở, khu vui chơi mua sắm cũng như văn phòng làm việc tăng cao. Các chủ đầu tư bất động sản giải quyết vấn đề này bằng các Trung tâm thương mại tập trung, các khu căn hộ và tòa nhà văn phòng cho thuê.

Chuyên nghiệp hóa công tác quản lý tòa nhà, bao gồm tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà cho thuê, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê,... là sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Dịch vụ quản lý tòa nhà là cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, mang đến sự ổn định về môi trường sống và làm việc bên trong tòa nhà, đảm bảo về môi trường sống cho cư dân bên trong cũng như đảm bảo vệ an ninh trật tự.

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là vận hành hệ thống tòa nhà từ cấu trúc kiến trúc xây dựng đến hệ thống thiết bị điện nước, PCCC, hệ thống cấp thóa nước, hệ thống cơ khí cầu thang, hệ thống thông khí,... luôn hoạt động và ổn định; 

Dịch vụ quản lý tòa nhà đảm bảo công tác an ninh trật tự, công tác vệ sinh, lễ tân ... và các dịch vụ thuê ngòai vào trong tòa nhà đảm bảo chất lượng.

Cung cấp các dịch vụ bổ sung cho nhu cầu cư dân bên trong tòa nhà, bảo trì thiết bị, cung cáp dịch vụ cá nhân.

Quản lý và phục vụ khách thuê, nâng cao giá trị đơn vị thuê văn phòng là cách nâng cao giá trị thương hiệu cho chủ đầu tư.